ทีมดุ๊ยส์บวร์กย้ายโรงแรมเหตุนางแบบรัสเซีย 400 คนพักที่เดียวกัน
ทีมดุ๊ยส์บวร์กย้ายโรงแรมเหตุนางแบบรัสเซีย 400 คนพักที่เดียวกัน
หลังจากที่ทีมฟุตบอล ดุ๊ยส์บวร์ก นั้นจำต้องย้ายโรงแรมที่พักช่วงเก็บตัวซ้อมที่ตุรกี สาเหตุทราบว่ากองทัพนางแบบซูเปอร์โมเดลรัสเซียราว 400 ชีวิต เก็บตัวเพื่อประกวดอยู่ที่เดียวกัน
ซึ่งทางทีมดุ๊ยส์บวร์ก สโมสรในระดับลีกา 3 ของ ทีมชาติเยอรมัน เล่นทำเอาเหล่าบรรดานักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชนอยด์ไปตามๆ กัน หลังต้นสังกัดได้ตัดสินใจย้ายโรงแรมที่พัก ซึ่งจองเอาไว้เพื่อสำหรับเก็บตัวฝึกซ้อมโปรแกรมบอลที่ประเทศตุรกี เนื่องจากทราบว่ามีนางแบบซูเปอร์โมเดลชาวรัสเซีย 400 คน มาเก็บตัวเพื่อเตรียมแข่งประกวดความงามในสถานที่เดียวกันนั่นเอง
โดยที่เดิมทีนั้น ทีมดุ๊ยส์บวร์ก จะเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมยังแดนไก่งวง เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการสู้ศึกในครึ่งหลังของซีซั่น โดยพวกเขานั้นได้จองที่พักไว้ที่โรงแรม โฮเทล โรยัล วิงส์ แต่จากการที่ไปชนกับการเก็บตัวประกวดนางงามชาวรัสเซียราว 400 ชีวิต ทางสโมสรจึงไม่อยากให้นักเตะและทีมงานสต๊าฟโค้ชจะเสียสมาธิ จึงได้ทำการย้ายที่พัก โดยจะไปอยู่ที่โรงแรมโรยัล ฮอลิเดย์ พาเลซ ซึ่งจะเดินทางมาพักในวันที่ 8 – 16 มกราคม ก่อนที่จะกลับมาโม่แข้งกันในวันที่ 31 มกราคมนี้
และ ทีมดุ๊ยส์บวร์ก ได้แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของสโมสรอย่างเป็นทางการว่า พวกเราต้องการเก็บตัวและอยู่ในความสงบ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการสู้ศึกในฤดูใบไม้ผลิ มิเชล ไมเออร์ ผู้จัดการทีมจึงจำต้องเปลี่ยนกำหนดการออกไป